Giới thiệu

Với sự phát triển và hội nhập ngày càng sâu, rộng của Việt Nam trên thị trường Quốc tế, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Quốc tế VCC đã được thành lập với mong muốn giúp tăng trưởng xúc tiến đầu tư, thương mại giữa Việt Nam và các nước trên thế giới.

Không chỉ mang lại hiệu quả kinh tế bền vững cho doanh nghiệp và đối tác, VCC còn cam kết mang lại sự thịnh vượng chung cho các cá nhân và ý nghĩa đối với xã hội. Cam kết này cũng là lời tri ân sâu sắc mà tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên VCC xin gửi tới Quý khách hàng, các nhà đầu tư và đối tác – những người đã, đang và sẽ tin cậy đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường phát triển.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, nhiều năm hoạt động trong thị trường Việt Nam và thế giới cùng với sức trẻ và sự nhiệt huyết, tận tình và chu đáo. Chúng tôi tin rằng quý đối tác sẽ luôn cảm thấy hài lòng khi hợp tác với VCC. Bởi vì, sự hài lòng của quý đối tác chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến vị thế và cả sự thành bại của VCC.

Công ty VCC hiện là nhà sản xuất thương hiệu keo Silicone VCC và là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Keo silicone Junbond tại thị trường Việt Nam. Trong Triển lãm quốc tế VIETBUILD 2022, VCC tự hào với vai trò là nhà tài trợ chính bên cạnh một số thương hiệu lớn trong ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản và nội thất – Trang trí ngoại thất. Vào ngày khai mạc Vietbuild 2022, Lãnh đạo bộ Xây dựng đã đến tham quan gian hàng và chúc mừng VCC. Sự động viên, quan tâm của Lãnh đạo bộ Xây dựng đã đem lại động lực và sự khích lệ to lớn dành cho VCC. Đặc biệt, gian hàng nhà tài trợ chính của Vietbuild 2022 – Công ty VCC còn vinh dự được xuất hiện trên thời sự HTV9, mang sản phẩm Keo Silicone VCC, thương hiệu VCC và Junbond do VCC phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam đến gần hơn với Quý đối tác và Quý khách hàng.

Báo chí nói gì về chúng tôi:

VCC

Báo cafe.vn

VCC

Báo xây dựng

Mọi ý kiến đóng góp vui lòng gửi về Văn phòng Công ty:

  • Trụ sở Hà Nội: Số 12, đường 2.5 khu Đô thị Gamuda Gardens, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.
  • Địa chỉ Miền Trung: Số 66, đường ĐẶNG MINH KHIÊM, Phường Hòa Minh – Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.
  • VP Đại diện miền Nam: Số 45 Đường số 2, Khu Phố 2, Phường Bình Chiểu, TP Thủ Đức, HCM.
  • Hotline: 0963.34.8884
  • Website:  
  • Facebook: https://www.facebook.com/KeoSiliconeVCC