Giới thiệu

Với khát vọng đưa Việt Nam vươn mình ra thị trường thế giới, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Quốc tế VCC đã được thành lập để hiện thực hóa ước mơ của mình. Công ty VCC là nhà sản xuất thương hiệu keo Silicone VCC và là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Keo silicone Junbom tại thị trường Việt Nam ( Junbom là tập đoàn sản xuất chất kết dính trong Top 3 tại Trung Quốc với hơn 30 năm kinh nghiệm).

Ở VCC, chúng tôi đề cao quan điểm “Tôn trọng sự thật – Bản chất gốc của mọi vấn đề”. Bởi chỉ khi kinh doanh bằng sự tử tế, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu mới là yếu tố then chốt để đem đến sự phát triển bền vững cho chính doanh nghiệp và các đối tác của mình.

Do vậy, chúng tôi luôn luôn lựa chọn những sản phẩm đạt tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn đối với người tiêu dùng dưới sự kiểm soát khắt khe của các tổ chức uy tín hàng đầu thế giới như SGS, TUV, CN…

Sản phẩm keo của VCC có chứng nhận hợp chuẩn, chứng nhận quốc tế SGS
Sản phẩm keo của VCC có chứng nhận hợp chuẩn, chứng nhận quốc tế SGS

Nhờ sự vượt trội về giá thành và không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, chúng tôi đã được ghi nhận xứng đáng bởi các Hiệp hội được tín nhiệm trên đất nước hình chữ S như: Hội vật liệu xây dựng Việt Nam, Hiệp hội cửa Việt Nam, chứng nhận TOP 10 thương hiệu mạnh phát triển quốc gia năm 2022.

VCC là top 10 thương hiệu mạnh phát triển quốc gia và là hội viên của nhiều hiệp hội xây dựng
VCC là top 10 thương hiệu mạnh phát triển quốc gia và là hội viên của nhiều hiệp hội xây dựng

Ngoài ra, chúng tôi cũng đã có những đóng góp tích cực và để lại dấu ấn của mình trong các sự kiện tại Vietbuid 2022, Hội ngành cửa Đà Nẵng 2023, Hội ngành cửa Vĩnh Phúc 2023,… Và chắc chắn chúng tôi sẽ còn có mặt nhiều hơn ở các sự kiện sắp tới.

VCC tham gia Hội ngành cửa Đà Nẵng 2023
VCC tham gia Hội ngành cửa Đà Nẵng 2023

Bên cạnh đó, nhờ những nỗ lực của mình trong việc phụng sự và hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng, VCC đã xây dựng được hệ thống phân phối sản phẩm trên 60 tỉnh thành với hơn 300 đại lý bán hàng tại Việt Nam. Đồng thời cũng  thiết lập được mối quan hệ thân thiết với các đối tác có tiếng trên thị trường như: Artwindow, Delta windows, công ty cổ phần tập đoàn Asean…

Đối tác của VCC

Để có được sự tin tưởng từ phía đối tác, chúng tôi thường xuyên tập trung vào sự phát triển đội ngũ nhân sự của VCC. Tại VCC, chúng tôi là một tập thể chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm và luôn tràn đầy sự nhiệt huyết trong từng mạch máu của mình. Chúng tôi chắc chắn rằng, hợp tác với VCC chính là khởi đầu cho con đường thành công phía trước của Quý vị.

Báo chí nói gì về chúng tôi:

VCC

Báo cafe.vn – Vietbuild TP.HCM 2022: Hé lộ loạt sản phẩm keo silicone của VCC

Báo xây dựng – Hơn 1.000 gian hàng tham gia triển lãm Vietbuild lần thứ 3 tại TP.HCM

Báo xây dựng – VCC đạt TOP 10 thương hiệu mạnh phát triển quốc gia

Báo xây dựng – VCC tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2022

Báo xây dựng – VCC – Junbom đẩy mạnh quan hệ hợp tác chiến lược

Mọi ý kiến đóng góp vui lòng gửi về Văn phòng Công ty:

  • Trụ sở Hà Nội: Số 12, đường 2.5 khu Đô thị Gamuda Gardens, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.
  • Văn phòng tại Hưng Yên: Số 11 đường Đại Dương – VinHomes Ocean Parks 2, Tỉnh Hưng Yên
  • Địa chỉ Miền Trung: Số 66, đường ĐẶNG MINH KHIÊM, Phường Hòa Minh – Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.
  • VP Đại diện miền Nam: Số 45 Đường số 2, Khu Phố 2, Phường Bình Chiểu, TP Thủ Đức, HCM.
  • Hotline:0963.34.8884
  • Facebook: https://www.facebook.com/KeoSiliconeVCC