Keo dán ô tô

 Keo dán ô tô gồm những kiểu nào? Có nên dán keo xe ô tô

Keo dán ô tô là lựa chọn tiết kiệm đối ta chi phí cho bạn trong trường hợp một số bộ phận nứt, vỡ hay cần được thay thế, kết dính. Ngay sau bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số chi tiết về keo ô tô để hiểu sâu hơn về dòng keo chuyên dụng này nhé!

Keo dán ô tô gồm những kiểu nào?

Keo dán oto gồm những loại nào

Keo dán kính ô tô

Keo dán kính ô tô được sử dụng trong trường hợp các phần kính ô tô bị nứt vỡ. Đây là dòng keo dán kính ô tô bị vỡ chuyên dụng mang tính liên kết cao có thể sử dụng trong thời gian dài mà không làm ảnh hưởng tới bộ phận kính ô tô. Nó có thể chịu nhiệt, các yếu tố liên quan đến thời tiết, tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Keo dán lốp oto

Là dòng keo có thể áp dụng với chất liệu cao su của lốp ô tô. Keo được ứng dụng trong trường hợp trám kín các lỗ thủng trên lốp ô tô hay săm ô tô (kích thước vừa và nhỏ). Dòng keo dán lốp ô tô được sử dụng khá nhiều nhất là tại các cửa hàng dịch vụ sửa chữa ô tô.

Keo dán trần ô tô

Là dòng keo sử dụng dùng để liên kết bộ phận ”trần ô tô” giữ cho lớp nỉ hay lớp trần ô tô này được cố định mang tính thẩm mỹ cao và cách nhiệt cho lớp mặt trên ô tô của bạn. Bị tác động bởi nhiều yếu tố thì lớp dán trần có thể bị bong tróc. Sử dụng hoặc dán lại lớp trần này chúng ta cần keo dán trần ô tô chuyên dụng có khả năng bám dính cao và chịu được yếu tố nhiệt độ

Keo dán gioăng cửa ô tô

Sử dụng keo dán gioăng cửa ô tô trong trường hợp thay một lớp gioăng cao su mới hoặc dán lại. Lớp gioăng này giúp cho các mối nối không có kẽ hở và giảm tiếng ồn khi đóng/mở. Việc cố định phần gioăng ô tô rất quan trọng vì đây là bộ phận dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài.

Keo dán nhựa cho ô tô

Keo dán nhựa cho ô tô sử dụng trong lắp đặt khung xe, sửa chữa hư hỏng các bộ bận vỏ, ngoại thất ô tô với khả năng bền bỉ, bám dính cao và chịu được tia UV, yếu tố thời tiết. Loại keo này được ứng dụng nhiều cho ngành sửa chữa.

Keo ô tô ưa chuộng nhất hiện nay

Keo dán oto

KEO DÁN cho Ô TÔ JB16 có thể nói là dòng keo ưa chuộng nhất hiện nay chuyên dụng dán ô tô trong dịch vụ sửa chữa, lắp ráp. Dòng keo này là keo polyurethane 1 thành phần và sở hữu nhiều ưu điểm sau:

  • Khả năng chịu được độ ẩm cao , ozone, tia UV
  • Độ bám dính cực tốt
  • Có thể bám dính trên tất cả các vật liệu không cần sơn lót
  • Không bị ăn mòn
  • Không có mùi kích ứng, thân thiện với môi trường

Bạn sử dụng keo dễ dàng nhờ các dụng cụ chuyên dụng như súng bắn keo, độ bền của keo đối với vật liệu sử dụng được đánh giá cao và mang độ bền rất tốt với thời gian khô chỉ sau 20 phút đồng hồ.

Có nên dán keo xe ô tô

Keo dán oto

Keo dán ô tô là hình thức khá phổ biến trong dịch vụ sửa chữa, bảo trì hiện nay. Trong một số trường hợp, sử dụng keo dán đảm bảo tính thẩm mỹ và gọn gàng và mang tính ứng dụng cao. Hơn thế nữa đây cũng là phương thức tiết kiệm được khá nhiều chi phí mà mang lại hiệu quả tốt đối với một số vấn đề gặp phải.

Số điện thoại