Bước Đột Phá Trong Hợp tác Chiến lược giữa JunBom và VCC về Sản Xuất và Phân Phối Chất Kết Dính tại Việt Nam.

Ngày đăng: 06/04/2024

Junbom – Tập đoàn sản xuất chất kết dính hàng đầu tại Trung Quốc đã nhìn thấy tiềm lực phát triển trong việc mở rộng phân phối tại thị trường Đông Nam Á, đặc biệt là thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của Junbom đạt các chứng chỉ chất lượng quốc tế uy tín như SGS, TUV, CN, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, quản lý môi trường ISO 14001, ISO 45001, giúp Junbom trụ vững trong Top 3 tập doàn sản xuất chất kết dính xây dựng tại thị trường Trung Quốc.

Với việc xây dựng thêm một nhà máy sản xuất mới – một trong những nhà máy hiện đại nhất tại Trung Quốc tại tỉnh Sơn Tây, Junbom đã khẳng định sự đầu tư mạnh mẽ cũng như phát triển vững chắc đối với thị trường trong nước và định hướng mở rộng hợp tác ra thị trường Quốc tế.


Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư và Thương mại Quốc tế VCC gặp gỡ Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám đốc tập đoàn Junbom tại Trụ Sở chính tập đoàn Junbom

Trong chuyến công tác đến Trung Quốc tháng 03/2024, ông Nguyễn Văn Thành – Chủ Tịch HĐQT và ông Nguyễn Hải Nam – Trưởng Phòng Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Thương Mại Quốc Tế VCC đã đến thăm Trụ sở chính tập đoàn Junbom và được đón tiếp nồng hậu bởi Ban Lãnh Đạo của tập đoàn: Mr.Wu – Chủ tịch HĐQT, Mr.Chen – Tổng Giám Đốc, Mr.Wang – Phó Tổng Giám Đốc, Mr.Zhou – Giám Đốc Tài Chính và Ms.Yarina – Quản Lý Bán Hàng Quốc Tế.

Mr Thành – Chủ tịch HĐQT VCC và Mr Chen – Tổng Giám Đốc Junbom chụp ảnh trước Trụ Sở chính của tập đoàn

 

Chủ tịch HĐQT VCC đến thăm nhà máy sản xuất keo mới của Junbom tại tỉnh Sơn Tây

Trong cuộc họp tại Trụ sở chính của tập đoàn, hai bên một lần nữa củng cố mối quan hệ hợp tác chiến lược tại khu vực Đông Nam Á. Ông Wu – Chủ tịch HĐQT của Junbom khẳng định VCC là đối tác chiến lược duy nhất tại Việt Nam. Ông nhấn mạnh sự nhất quán trong hợp tác với VCC và cam kết phối hợp cũng như hỗ trợ VCC phát triển thị trường keo silicone tại Việt Nam và mở rộng ra Đông Nam Á.

Ông Wu – Chủ tịch HĐQT của Junbom khẳng định VCC là đối tác chiến lược duy nhất tại Việt Nam

Đáp lại thịnh tình đó, Ông Nguyễn Văn Thành – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư và Thương mại Quốc tế VCC cũng khẳng định VCC luôn trân trọng mối quan hệ hợp tác hai bên và đánh giá cao những nỗ lực của Junbom trong việc phối hợp và hỗ trợ VCC xây dựng và phát triển thương hiệu Junbom cũng như thuương hiệu keo VCC tại thị trường. VCC cũng nhấn mạnh vai trò quan trọng của Junbom trong chiến lược phát triển thị trường Đông Nam Á của VCC. Ông Nguyễn Hải Nam – Trưởng Phòng Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm của VCC được cử học tập và trao đổi kinh nghiệm tại nhà máy sản xuất keo silicone của Junbom. Phía Junbom vui vẻ nhận lời, thể hiện sự sẵn lòng hợp tác, chia sẻ kiến thức chuyên môn để cùng nhau phát triển sản phẩm, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành chất kết dính.

VCC cũng nhấn mạnh vai trò quan trọng của Junbom trong chiến lược phát triển thị trường Đông Nam Á của VCC

Chuyến công tác lần này không chỉ là một dấu mốc quan trọng trong tiến trình hợp tác giữa hai bên, mà còn là cơ sở để kỳ vọng vào tiềm năng phát triển của thị trường Việt Nam trong ngành công nghiệp sản xuất chất kết dính. Junbom và VCC sẽ cùng nhau đồng hành mang lại lợi ích cho cả hai bên và đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trụ sở: Số 12, đường 2.5 khu Đô thị Gamuda Gardens, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.
Showroom và Phòng R&D: Số 11 đường Đại Dương – VinHomes Ocean Parks 2- Văn Giang – Hưng Yên
Văn phòng HCM: Số 45, đường số 2, Khu Phố 2, P. Bình Chiểu, Tp. Thủ Đức, HCM.
Văn phòng Đà nẵng: số 66, đường Đặng Minh Khiêm, Phường Hòa Minh – Q. Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng.
Hotline: 0898.83.11.88
Website: https://vcc.net.vn
Tiktok: https://www.tiktok.com/@vccsilicone
Youtube: https://www.youtube.com/c/keosiliconevcc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Số điện thoại