Bí thư Thành ủy Đương Dương - Ngài Bí thư Thành ủy Liu Chuangang cùng đoàn đại biểu thăm và kiểm tra Trụ sở Sơn Đông của Tập đoàn Junbang (JunBom)

CHÚC MỪNG ĐỐI TÁC JUNBOM VỚI DỰ ÁN MỚI TẠI ĐƯƠNG DƯƠNG

Ngày đăng: 02/02/2024

Bí thư Thành ủy Đương Dương – Ngài Bí thư Thành ủy Liu Chuangang cùng đoàn đại biểu thăm và kiểm tra Trụ sở Sơn Đông của Tập đoàn Junbang (JunBom)

Bí thư Thành ủy Đương Dương – Ngài Liu Chuangang và đoàn đại biểu đã thăm Trụ sở Sơn Đông của Tập đoàn Junbang để kiểm tra tình hình sau cơn tuyết dày đặc – một biểu hiện tốt cho một năm mới thuận lợi. Tuyết đã rơi kỷ lục vào ngày 16 tháng 1 ở Đằng Châu, tỉnh Sơn Đông. Trong chuyến thăm, Wu Buxue – Chủ tịch Tập đoàn Junbang, đã chia sẻ chi tiết về tiến độ dự án Đương Dương và triển khai kế hoạch cho giai đoạn tiếp theo.

Tuyết đã rơi kỷ lục vào ngày 16 tháng 1 ở Đằng Châu, tỉnh Sơn Đông

Wu Buxue tỏ ra hài lòng và biết ơn với sự hỗ trợ nhanh chóng từ phía chính quyền địa phương trong giai đoạn đầu của dự án. Ông thông báo về kế hoạch và chiến lược phát triển của Junbang, đồng thời cam kết đẩy nhanh tiến độ xây dựng để đưa dự án vào sản xuất vào tháng 6 năm nay.

Bí thư Lưu Chuangang đã đánh giá cao sự phát triển của Junbang và hoan nghênh việc khởi động dự án mới tại Đương Dương. Ông yêu cầu chính quyền địa phương cung cấp dịch vụ “kiểu đối tác”, đơn giản hóa quy trình, nâng cao hiệu suất công việc, và đảm bảo thủ tục được thực hiện trước khi bắt đầu dự án.

Bí thư Lưu Chuangang đã đánh giá cao sự phát triển của Junbang và hoan nghênh việc khởi động dự án mới tại Đương Dương

Các quan chức địa phương như Liao Lianglong, Xiong Zumao, và Chen Jun đã tham gia buổi làm việc, cùng các lãnh đạo của Tập đoàn Junbang. Dự án Khu hậu cần công nghiệp Hồ Bắc Đương Dương của Junbang, nằm trong Khu công nghiệp hóa chất tỉnh Hồ Bắc, đánh dấu bước tiến mới trong cách bố trí đa dạng của tập đoàn, hướng tới việc cung cấp sản phẩm đa dạng và tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng.

VCC xin được chúc mừng đối tác JunBom với dự án mới tại Đương Dương – một huyện thuộc phía tây tỉnh Hồ Bắc Trung Quốc với rất nhiều tiềm lực trong sự phát triển của ngành công nghiệp. VCC tin chắc rằng, có sự hỗ trợ từ chính quyền địa phương và quốc gia, dự án chắc chắn sẽ thành công rực rỡ.
__________________________________________________________________________
VCC – Vì chất lượng cuộc sống
Trụ sở: Số 12, đường 2.5 khu Đô thị Gamuda Gardens, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.
Showroom và R&D: Số 11 đường Đại Dương – VinHomes Ocean Parks 2
Văn phòng HCM: Số 45, đường số 2, Khu Phố 2, P. Bình Chiểu, Tp. Thủ Đức, HCM.
Văn phòng Đà nẵng: số 66, đường Đặng Minh Khiêm, Phường Hòa Minh – Q. Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng.
Hotline: 0898.83.11.88
Website: https://vcc.net.vn
Tiktok: https://www.tiktok.com/@vccsilicone
Youtube: https://www.youtube.com/c/keosiliconevcc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Số điện thoại