Công ty VCC kể về trải nghiệm tham gia sự kiện ID.Forum: Nội thất Việt – Hành trình phát triển và hội nhập quốc tế

Ngày đăng: 21/05/2024

 Chúng tôi, Công ty Cổ Phần Đầu tư và Thương mại Quốc tế VCC, với niềm tự hào, chia sẻ về trải nghiệm đầy ý nghĩa tại sự kiện ID.Forum: Nội thất Việt hội nhập quốc tế, diễn ra vào ngày 18/05/2024. 

Tại sự kiện này, chúng tôi đã được trải nghiệm một không khí sôi động và tràn đầy cơ hội khi gặp gỡ, giao lưu và trao đổi chuyên môn với các đối tác trong ngành nội thất, từ trong nước đến quốc tế. Việc tham gia vào các hoạt động tham quan các sản phẩm trưng bày và tham gia vào Giải thưởng sinh viên Nội thất đã giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về sự đa dạng và sáng tạo trong ngành. Việc này giúp cho VCC có cái nhìn tổng quan và cập nhập xu hướng mới nhất trong ngành, nhằm phát triển và cải tiến sản phẩm để có thể đáp ứng nhu cầu thị trường và người tiêu dùng theo hướng thích hợp nhất.

(khu vực trưng bày sản phẩm đạt giải của sinh viên nội thất Việt Nam)

Sự kiện ID.Forum là một phần của chuỗi hoạt động thường niên được tổ chức bởi Hội Nội thất Việt Nam (VNIA) và Cộng đồng Thiết kế Nội thất trẻ Việt Nam (YIDC). VCC rất vui và tự hào vì đã được tham gia vào một diễn đàn nơi mà sự sáng tạo và tinh thần hợp tác được đặt lên hàng đầu.

( Lễ trao giải thưởng cho sinh viên Nội Thất Việt Nam)

Không chỉ là một cơ hội để gặp gỡ và trao đổi ý kiến, sự kiện còn mang lại cho VCC cơ hội để tìm kiếm những mối quan hệ hợp tác mới, mở rộng mạng lưới kinh doanh và tạo dựng uy tín thương hiệu. Công ty cam kết tiếp tục đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành nội thất Việt Nam, đồng thời giữ vững uy tín thương hiệu đã đạt được và niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm cùng với đó mở rộng hoạt động kinh doanh ra thị trường quốc tế.

(Buổi Trao đổi chuyên Môn)
(Buổi Trao đổi chuyên Môn)

Tại sự kiện này, VCC không chỉ tìm thấy cơ hội kinh doanh mà còn tìm thấy những nguồn cảm hứng mới làm động lực để tiếp tục phát triển và nghiên cứu ra những sản phẩm mới chất lương cao đáp ứng tốt cho ngành nội thất trong tương lai. Cảm ơn ID.Forum đã tạo ra một nền tảng tuyệt vời cho sự giao thương và hợp tác trong ngành nội thất.

Để biết thêm thông tin về Công ty và những sản phẩm dịch vụ, vui lòng liên hệ đến chúng tôi qua những thông tin bên dưới đây . VCC mong được hợp tác và chia sẻ cùng quý vị.

———————————

VCC – Vì chất lượng cuộc sống

Trụ sở: Số 12, đường 2.5 khu Đô thị Gamuda Gardens, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Showroom và R&D: Số 11 đường Đại Dương – VinHomes Ocean Parks 2

Văn phòng HCM: Số 45, đường số 2, Khu Phố 2, P. Bình Chiểu, Tp. Thủ Đức, HCM.

Văn phòng Đà nẵng: số 66, đường Đặng Minh Khiêm, Phường Hòa Minh – Q. Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng.

Hotline: 0898.83.11.88

Website: https://vcc.net.vn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@vccsilicone

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Số điện thoại