Keo dán nhựa xe máy là gì?

Ngày đăng: 24/03/2023

Keo silicone ứng dụng trong đa lĩnh vực, ngoài xây dựng thì keo còn được sử dụng các công trình về gắn kết phụ tùng ô tô, xe máy. Vậy ngay bài viết sau đây sẽ giới thiệu và cung thêm các thông tin liên quan về keo dán nhựa xe máy là gì?

Keo dán nhựa xe máy là gì?

Keo dán nhựa xe máy là dòng keo silicone đa năng đặc biệt có độ kết dính cao trên bề mặt nhựa. Nhiều người thắc mắc rằng keo có dán nhựa xe máy được không? Câu trả lời là keo silicone chuyên dụng có thể sử dụng dán nhựa xe máy, ô tô ứng dụng trong các dịch vụ sửa chữa, phụ tùng

Hướng dẫn sử dụng keo gắn nhựa xe máy

Hàn xe máy bằng keo dán nhựa được xem là phương pháp dễ dàng nhất hiện nay. Tuy nhiên, chỉ những vết trầy xước nhỏ mới nên sử dụng phương pháp này. Bạn sẽ cần nhiều keo dán chất lượng cao, giấy nhám và một số vật dụng khác. Bạn hãy làm theo 4 bước dưới đây:

➤ BƯỚC 1: Chà nhám bề mặt tránh các vết nứt giúp keo bám bề mặt tốt hơn

➤ BƯỚC 2: Làm sạch bề mặt cần dán keo hoặc kẻ nứt. Làm sạch bề mặt khỏi bụi bẩn, dầu mỡ hoặc tạp chất và đảm bảo bề mặt khô hoàn toàn.

➤ BƯỚC 3: Phết đều một lớp keo lên bề mặt cần dán.

➤ BƯỚC 4: Sau khi loại bỏ keo thừa, giữ mối nối trong ít nhất 5 phút. Vậy là xong, bạn đã dán keo nhựa xe máy xong.

Hướng dẫn sử dụng keo gắn nhựa xe máy

>> Xem thêm: Nguồn gốc keo silicone và những điều cần biết về keo silicone

Các câu hỏi thường gặp về keo dán silicone cho nhựa xe máy

Keo gắn nhựa xe máy có độc hại không?

Khi sử dụng bạn sử dụng một lượng khá nhỏ, thiết kế chai keo dễ dàng cầm nắm và đầu chai tiếp xúc dễ dàng với vị trí dùng. Đối với keo dán JB16 không mùi kích ứng và an toàn cho người sử dụng.

Tiêu chí lựa chọn keo gắn nhựa là gì?

Thị trường keo dán vô cùng phong phú và đa dạng có xuất xứ cả trong nước và ngoài nước. Để chọn một chất kết dính chất lượng tốt cho mặt hàng mong muốn của bạn, hãy sử dụng các tiêu chí sau:

– Để món đồ có tính thẩm mỹ cao hơn, nên chọn viscose không màu và trong suốt.

– Trong quá trình sử dụng sẽ xảy ra ma sát do di chuyển hoặc ảnh hưởng của môi trường: mưa, nắng, gió,… Nên chọn loại keo cao cấp, có độ bám dính tốt để tránh keo bị bong ra khi tác động. yếu tố bên ngoài.

Tiêu chí lựa chọn keo gắn nhựa là gì?

>> Xem thêm: Đơn vị bán phụ kiện nhôm kính tại Hà Nội uy tín

Những lưu ý khi dùng keo dán nhựa xe máy?

Nhựa của xe máy rất dễ xảy ra tình trạng nứt vỡ, hoặc hở trong quá trình sử dụng do tác động của ngoại lực và các yếu tố thời tiết. Để  dán keo nhựa xe máy được “CHUẨN” nhất bạn thực hiện như sau

– Cố định vết hở hay nứt của xe trong 24 giờ để keo khô hẳn. Ở thời điểm này,  vết dán sẽ vô cùng chắc chắn, bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng nứt hay hở của xe.

– Trong quá trình dán keo, thao tác bôi keo lên 2 mặt tại vị trí cần dán. Đợi keo khô từ vài phút thôi là bạn đã có mối nối chắc chắn và đảm bảo thẩm mỹ rồi nhé.

Trên đây là bài viết cung cấp các thông tin về keo dán nhựa xe máy, nếu có nhu cầu xin liên hệ tới HOTLINE: 0963.34.88.84 của VCC để được hỗ trợ

>> Xem thêm: Chuyên gia gợi ý thương hiệu keo silicone xây dựng chất lượng và an toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại