Sử dụng keo dán nội thất ô tô đúng chuẩn kỹ thuật bạn đã biết chưa?

Ngày đăng: 24/03/2023

Ngành sửa chữa ô tô cũng rất phát triển kéo theo đó là sự phát triển của các yếu tố đi kèm như phụ tùng, linh kiện hoặc các chất kết dính chuyên dụng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khám phá dòng keo dán nội thất ô tô, chuyên dụng cho ô cực tốt và bền đẹp

Keo dán nội thất ô tô có đặc điểm gì?

Keo dán nội thất ô tô silicone chuyên dụng dùng cho xe hơi có khả năng cố định phần kính nứt vỡ cực tốt. Một số phụ tùng nội thất xe hơi bằng chất liệu nhựa, kim loại nứt vỡ hay mất cố định vị trí thì đây chính là giải pháp kịp thời và khắc phục hiệu quả.

Sở hữu nhiều ưu điểm, trong đó phải kể đến như:

  • Độ bám dính tốt và bền
  • Được đánh giá là một trong những chất kết dính tốt nhất hiện nay
  • Keo sử dụng được hầu hết các loại vật liệu ví dụ như: nhựa, kim loại, đá, kính, gạch… 
  • Một điểm cộng nữa cho JB16 là mang khả năng chống thấm cực tốt. Giúp hạn chế độ ẩm ảnh hướng đến các mối nối khi sử dụng, độ đàn hồi cao

Keo dán nội thất ô tô có đặc điểm gì?

>> Xem thêm: Keo silicon xây dựng là gì?

Mách bạn sử dụng keo dán ô tô chuẩn nhất

  • Bước 1: Rửa sạch kính và dùng khăn khô lau sạch bụi bẩn. Các tấm kính khi gắn sẽ đảm bảo thẩm mỹ hơn. Bạn hãy sử dụng thêm gang tay cao su khi thực hiện để ngăn dầu từ tay bám vào kính nhé. 
  • Bước 2: Phết đều keo vào lên mặt của cạnh tấm kính cần dán. Bạn chỉ nên lấy lượng keo vừa đủ, tránh gây lãng phí và cho đường keo vừa vặn đẹp hơn, hạn chế các đường keo thừa chảy ra.
  • Bước 3: Ép chặt hai bề mặt cần dán lại với nhau, kiểm tra độ khớp đã chuẩn chưa và giữ ít nhất khoảng 1 phút sau đó thả tay ra như bình thường.
  • Bước 4: Sau khi ép xong chờ phần keo khô với tấm kính lớn. Bạn hãy dùng thêm kẹp kính hoặc phụ kiện chuyên dụng để tiếp tục giữ vị trí cho đến khi đảm bảo bám chặt.
  • Bước 5: Nếu có đường keo thừa hay xử lý bằng các dụng cụ cạo chuyên dụng trước khi hẳn. Khi phần keo được cạo hết bạn hãy dùng khăn và lau lại một lần xung quanh vị trí vừa dán nhé.

Mách bạn sử dụng keo dán ô tô chuẩn nhất

Mua keo dán ô tô JB16 ở đâu uy tín?

Có rất nhiều khách hàng gian nan trong việc tìm địa chỉ mua keo dán ô tô, keo dán nội thất ô tô uy tín, chính hãng.  Công ty VCC với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chuyên phân phối các dòng keo silicone chất lượng luôn mong muốn và hy vọng được đồng hành với khách hàng. Đến nay chúng tôi đã có 20+ dòng sản phẩm chất kết dính khác nhau với từng công dụng phù hợp với từng đặc điểm trên một số công trình. Vui lòng truy cập website: https://keosiliconexaydung.com/ để tìm hiểu thêm về sản phẩm.

>> Xem thêm: Keo dán linh kiện điện tử là gì?

>> Xem thêm: Keo dán ô tô gồm những kiểu nào? Có nên dán keo xe ô tô

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại