Keo xúc xích 300ml là gì? Công dụng của keo xúc xích trong xây dựng

Ngày đăng: 08/03/2023

Keo xúc xích 300ml là loại keo được ứng dụng rất nhiều trong xây dựng. Đây là loại keo được sử dụng để trám trét các mối nối, các khoảng hở, các khe co giãn cho các công trình. Để tìm hiểu rõ hơn về loại keo này cũng như công dụng của nó, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Keo xúc xích 300ml là gì?

Keo xúc xích 300ml là gì?

Keo xúc xích 300ml là chất trám silicone sẽ lưu hóa khi tiếp xúc với không khí và sau đó tạo thành một dạng chất dẻo như cao su. Đây là sản phẩm thường dùng để hàn gắn/trám kín các vị trí mối nối trên những bề mặt như khung cửa kim loại, ống nhựa dẫn nước hoặc chống thấm/bít kín cho các bề mặt gạch, tường thường xuyên phải tiếp xúc với nước hay không khí ẩm ướt.

Tham khảo thêm: Keo silicone 2 thành phần

Đặc điểm của keo xúc xích 300ml

Đặc điểm của keo xúc xích 300ml

– Keo xúc xích có độ bám dính rất tốt trên hầu hết các loại bề mặt mà không cần sử dụng thêm sơn lót hoặc các loại chất hỗ trợ khác.

– Keo có khả năng chịu được các điều kiện thời tiết khác nhau ở Việt Nam. Đặc biệt là khả năng kết dính tốt và thời gian lưu hóa nhanh nên chịu được khí hậu nồm ẩm, mưa nhiều hay kể cả thời tiết nóng gắt.

– Keo có độ đàn hồi tốt sau khi lưu hóa. Khi bị các tác động vật lý, va đập làm thay đổi hình dạng, keo xúc xích có thể phục hồi về hình dạng ban đầu.

– Các sản phẩm keo xúc xích 300ml không có mùi kích ứng, an toàn cho sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường.

Công dụng của keo xúc xích trong xây dựng

Công dụng của keo xúc xích trong xây dựng

Keo xúc xích được ứng dụng rất nhiều cho các công trình xây dựng, bao gồm:

– Chống thấm, chống nấm mốc cho các khe tiếp giáp, các mối nối thường xuyên tiếp xúc với nước hoặc ẩm ướt như tường, nền phòng tắm, mặt kính bếp, tường phòng bếp, ống nhựa dẫn nước,…

– Trám trét được trên hầu hết các bề mặt vật liệu. Xử lý mối hở, khe nứt của sàn gỗ, cửa gỗ, cửa kim loại, mối bắt vít bị hoen gỉ, ống nhựa,…

– Hạn chế được trình trạng mất thẩm mỹ cho công trình và giúp công trình có tuổi thọ sử dụng lâu dài hơn.

Gợi ý các sản phẩm keo xúc xích 300ml chất lượng

1. Keo silicone VCC A500 xúc xích 300ml

Keo silicone VCC A500 xúc xích 300ml

Keo xúc xích 300ml A500 là keo trung tính một thành phần có độ đàn hồi rất cao chuyên dùng để trám kín các mối nối trong nhà và ngoài trời. Keo VCC A500 có độ bề tốt, chống chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt và đặc biệt không bị ăn mòn.

Keo đóng gói theo dạng chai nhựa và thường được sử dụng với kính, khung nhôm, tôn mạ kẽm, gạch, alu

2. Keo silicone VCC A600

Keo silicone VCC A600

Keo Silicone VCC A600 có khả năng diệt nấm và tiệt trùng mạnh. Do đó, loại keo này thường được sử dụng cho các công trình tiếp xúc với môi trường, không khí ẩm ướt như nhà tắm, nhà bếp, kho đông lạnh, khu vực rửa chén, các mối nối đường ống nước,…

Ưu điểm nổi bật của loại keo VC A600 này là sau khi lưu hóa, keo giữ được độ đàn hồi tốt, keo không bị bong tróc hay rạn nứt sau thời gian dài sử dụng.

Trên đây là tất cả thông tin mà chúng tôi nghiên cứu và tổng hợp được về keo xúc xích 300ml. Thông qua bài viết này, hy vọng rằng bạn sẽ có được những kiến thức bổ ích và lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại