Lễ Ra Mắt Hội Ngành Cửa Phú Thọ

Ngày đăng: 17/06/2023

Thứ 3 – Ngày 20/06/2023 “Lễ Ra Mắt Hội Ngành cửa Phú Thọ” sẽ diễn ra với sự quy tụ hàng nghìn hội viên – trong đó có sự góp mặt của gian hàng VCC silicone nhằm tạo điều kiện tới Quý đối tác và khách hàng có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm mới nhất, chất lượng nhất chỉ có tại VCC.

Thông báo tham dự sự kiện Lễ Ra Mắt Hội Ngành Cửa Phú Thọ của VCC trong tháng 6/2023

Kính mời Quý khách hàng, Quý đối tác tham quan gian hàng của VCC silicone tại ”Lễ Ra Mắt Hội Ngành Cửa Phú Thọ” để trải nghiệm những sản phẩm chất lượng như: Keo silicone VCC, các dòng keo chai, keo túi mới nhất với những đóng góp to lớn trong ngành vật liệu xây dựng.

Trong vai trò là nhà tài trợ bạc, VCC silicone mong muốn Hội Ngành Cửa Phú Thọ sẽ có buổi lễ thành công tốt đẹp và là “điểm nối” gắn kết sự hợp tác, mở rộng phát triển đối với các doanh nghiệp, công ty trong sự kiện Ra Mắt Hội Ngành Cửa Phú Thọ diễn ra vào ngày 20/06/2023 tới đây.

KHUNG CHƯƠNG TRÌNH:

⏰Thời gian: thứ 3, ngày 20/06/2023

📌Địa chỉ: Nhà Văn hóa lao động Tỉnh Phú Thọ. Số 1245, Đường Hùng Vương, Phường Tiên Cát – Thành phố Việt Trì – Phú Thọ.

☎️Hotline: 0866061089 ( PTKD : Mr Long )

Trân trọng!

Công tác chuẩn bị sự kiện Triển Lãm & Ra mắt Hội Ngành cửa Phú Thọ tại VCC trước thềm khai mạc

Dưới sự hướng dẫn của Hiệp hội Cửa Việt Nam, Ban chấp hành Hội Ngành cửa Phú Thọ đã thống nhất tổ chức triển lãm và lễ ra mắt tại Nhà Văn hóa lao động tỉnh Phú Thọ cùng tiệc tri ân tại Khách sạn Mường Thanh với mục tiêu mang tới một sự kiện hoành tráng, ấn tượng và thực sự là nơi “hội tụ – cất cánh” của các hội viên, doanh nghiệp, nhà tài trợ như chủ đề sự kiện đã nhất trí. 

VCC đã và đang gấp rút chuẩn bị các công tác phục vụ cho chương trình diễn ra sắp tới. Với tinh thần cầu thị, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện thật chỉn chu các dịch vụ và sản phẩm để khách hàng có những đánh giá tốt nhất khi ghé thăm gian hàng.

Thông qua việc “Trải nghiệm bắn keo Silicone”, chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ có góc nhìn khách quan nhất với những sản phẩm được trưng bày tại sự kiện lần này.

Xem thêm: Các mẫu Keo Silicone xây dựng đa dụng, nhiều mẫu mã, giá cả phải chăng

VCC mang tinh thần Hợp tác cùng Phát triển trong sự kiện Ra mắt Hội Ngành cửa Phú Thọ trong tháng 6/2023

Đóng vai trò là thành viên của Hội Vật Liệu Xây Dựng và thành viên của Hiệp Hội Cửa Việt Nam, VCC mang tới một tinh thần hợp tác hoà nhã và tràn đầy tâm huyết với mong muốn có thể đóng góp nhiều hơn nữa trong ngành xây dựng Việt Nam.

Hy vọng rằng, tại Lễ Ra Mắt Hội Ngành Cửa Phú Thọ vào Thứ 3 – Ngày 20/06/2023, VCC sẽ ghi được nhiều dấu ấn mạnh mẽ tới toàn thể Quý đối tác, Quý khách hàng và khách tham dự. Xin được chúc buổi Lễ Ra Mắt Hội Ngành Cửa Phú Thọ 2023 diễn ra thành công tốt đẹp.

Xem thêm: Tham khảo các mẫu Keo Silicone dán ô tô tiện lợi, an toàn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Số điện thoại