Lễ vinh danh các nhà tài trợ tại triển lãm Chi hội cửa Thành phố Hà Nội sáng ngày 7/11/2023

Ngày đăng: 08/11/2023

Triển lãm Chi hội cửa Thành phố Hà Nội là một sự kiện quan trọng và đặc biệt dành cho các hội viên, khách hàng và nhà tài trợ của Chi hội. Sự kiện này không chỉ là cơ hội để giới thiệu và trưng bày các sản phẩm cửa chất lượng cao, mà còn là dịp để bày tỏ sự tri ân và tôn vinh những đóng góp của các nhà tài trợ.

Sáng ngày 7/11/2023, Lễ ra mắt và trưng bày sản phẩm của Chi hội cửa Thành phố Hà Nội chính thức khai mạc tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội. Đây là lần đầu tiên Chi hội tổ chức triển lãm tại địa điểm này, với quy mô lớn và chuyên nghiệp. Triển lãm thu hút sự tham gia của hơn 100 hội viên, cùng hàng nghìn khách hàng và đối tác trong và ngoài nước.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, Ban Tổ Chức đã tiến hành Lễ vinh danh để bày tỏ sự cảm ơn đến những đóng góp của các Nhà tài trợ. Lễ vinh danh được diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng, với sự góp mặt của các lãnh đạo Chi hội, các đại diện của các Nhà tài trợ và các khách mời danh dự.

Một trong những Nhà tài trợ được vinh danh là VCC, công ty chuyên sản xuất và phân phối keo silicone VCC tại thị trường Việt Nam. VCC đồng hành trong sự kiện lần này với vai trò là Nhà tài trợ Bạc cùng 79 Nhà tài trợ khác. VCC đã gây ấn tượng khi đem đến triển lãm các sản phẩm keo silicone với đa dạng mẫu mã, màu sắc, chất lượng, phù hợp với nhiều loại cửa và ứng dụng khác nhau trong đời sống. VCC cũng đã có những chương trình ưu đãi và tư vấn hấp dẫn cho các khách hàng tại Triển lãm.

Chắc chắn đây sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ của các hội viên, khách hàng và Nhà tài trợ có mặt tại Triển lãm. Một lần nữa, VCC xin gửi lời chúc mừng đến Chi hội cửa Thành phố Hà Nội. VCC hy vọng sẽ tiếp tục là đối tác tin cậy và đồng hành cùng Chi hội trong những sự kiện tiếp theo.

VCC – Vì chất lượng cuộc sống
🏠 Trụ sở: Số 12, đường 2.5 khu Đô thị Gamuda Gardens, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.
🏠Showroom và R&D: Số 11 đường Đại Dương – VinHomes Ocean Parks 2
🏠 Văn phòng HCM: Số 45, đường số 2, Khu Phố 2, P. Bình Chiểu, Tp. Thủ Đức, HCM.
🏠 Văn phòng Đà nẵng: số 66, đường Đặng Minh Khiêm, Phường Hòa Minh – Q. Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng.
☎ Hotline: 0963.34.8884

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Số điện thoại