Lưu ý về cách sử dụng keo dán gạch trên gạch cũ nên biết

Ngày đăng: 24/03/2023

Keo dán gạch trên gạch cũ là gì? Công dụng của nó có thực sự tốt. Bạn hãy cùng VCC giải đáp các thông tin trên qua ngay bài viết dưới đây nhé!

Keo dán gạch trên gạch cũ là gì?

Keo dán gạch trên gạch cũ được hiểu chung là dòng keo dán gạch có thể sử dụng trong các công trình tu sửa, kết dính các loại sàn đá với các chất liệu như: đá hoa, gạch men, sứ… một cách nhanh chóng thay cho các phương thức truyền thống.

Keo dán gạch, đá ngày nay được ứng dụng cao thay cho phương pháp dùng xi măng. Vừa đem lại hiệu quả tốt, đảm bảo thẩm mỹ và thi công cũng trở nên dễ dàng hơn

Keo dán gạch trên gạch cũ là gì?

Keo dán gạch có dán trên gạch cũ được không

Keo dán gạch với thành phần là xi măng kết hợp thêm các chất phụ gia khác tạo độ kết dính mạnh mẽ giúp bạn có thể ốp lát các tường nhà, tường bể bơi, trên nền gạch cũ sau khi tháo dỡ…. rất tốt.

Một số trường hợp trong ngành xây dựng sử dụng keo dán gạch đá để cải tạo lại các bức tường cũ. Giúp hạn chế các tác nhân từ thời tiết gây ra cho bề mặt tường.

>> Xem thêm: Keo dán ô tô gồm những kiểu nào? Có nên dán keo xe ô tô

Lưu ý gì khi dán gạch cũ bằng keo dán gạch 

Vệ sinh bề mặt sạch sẽ

Việc vệ sinh sạch sẽ giúp bề mặt hạn chế bụi bẩn làm ngăn chặn khả năng bám dính của keo. Bạn có thể dùng chổi, khăn, dụng cụ làm sạch… trước khi dùng hỗn hợp keo dán gạch đá nhé

Đợi đủ thời gian keo khô

Khi ốp lát gạch bằng keo dán gạch trên gạch cũ, bạn cũng có thể dễ dàng chỉnh sửa lại vị trí gạch khi chưa đúng, keo vẫn đủ thời gian để bạn chỉnh sửa. Thời gian keo khô vừa đủ, có độ chắc chắn và thân thiện với người dùng.

Sau khi thi công, tốt hơn hết bạn hãy để keo khô từ 4 đến 5 tiếng để mang lại hiệu quả tốt nhất. Khi đó, hạn chế các tân nhân tiếp xúc như nước mưa, bụi… đến vị trí sàn vừa thi công

Đợi đủ thời gian keo khô

Đều tay khi đi đường keo

Hãy cố gắng phân chia và đi đường keo đều nhau nhất để đảm bảo tính thẩm mỹ. Không cần quá dày hay quá mỏng, đủ đề sử dụng. 

Dùng keo dán gạch ngay sau khi sử dụng

Bạn biết không, nếu bạn đã sử dụng keo dán gạch còn thừa từ những ngày trước mà không bảo quản kỹ, đã pha trộn. Chắc chắn rằng, khả năng kết dính của keo sẽ không còn được đảm bảo.

>> Xem thêm: Keo dán linh kiện điện tử là gì?

Mua keo dán gạch cho gạch cũ ở đâu

Đến ngay với VCC – Đơn vị phân phối keo silicone, keo dán gạch top đầu Hà Nội với 20+ sản phẩm đa dạng mẫu mã, đa dạng công dụng và có tính ứng dụng cao nhờ các ưu điểm nổi trội. Quý khách hàng nếu có nhu cầu xin liên hệ qua HOTLINE 0963 334 8884 để được tư vấn mua hàng với giá ưu đãi nhất.

Trên đây là toàn bộ kiến thức mà VCC tổng hợp về keo dán gạch trên gạch cũ. Các thông tin sẽ liên tục được cập nhật trong các bài viết mới, quý bạn đọc vui lòng truy cập thêm website: https://keosiliconexaydung.com/ để biết thêm chi tiết

>> Xem thêm: Keo silicon xây dựng là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại