THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI MẪU MÃ BAO BÌ SẢN PHẨM

Ngày đăng: 29/03/2024

Kính gửi: Quý Nhà Phân Phối, Quý Khách hàng và Quý Đối tác,

Chúng tôi, Công ty CP Đầu tư và Thương mại Quốc tế VCC, trân trọng gửi đến Quý vị lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc nhất về sự ủng hộ và hợp tác quý báu của Quý vị trong suốt thời gian vừa qua.

Chúng tôi luôn cam kết duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm cùng dịch vụ để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách hàng và Quý Đối tác. Đồng thời, chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện hình ảnh và tăng cường uy tín của thương hiệu trong lòng Quý vị.Nhằm đạt được mục tiêu này, chúng tôi xin trân trọng thông báo về việc cải tiến mẫu mã bao bì của dòng sản phẩm keo silicone VCC A500 theo thông báo bên dưới.

Chúng tôi hy vọng rằng những thay đổi này sẽ nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao từ phía Quý Nhà Phân Phối, Quý Khách hàng và Quý Đối tác. Mọi thông tin chi tiết và phản hồi về sản phẩm đều được chúng tôi đánh giá cao và sẵn sàng tiếp nhận.

Từ ngày 01/04/2024, Công ty VCC sẽ phân phối song song hàng hóa với cả 2 mẫu bao bì nói trên cho đến khi hết hàng hóa đã đóng gói bao bì cũ. Chúng tôi xin trân trọng thông báo đến Quý Nhà Phân Phối, Quý Khách hàng và Quý Đối tác và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác từ Quý Nhà Phân Phối, Quý Khách hàng và Quý Đối tác.

Trân trọng!

THÔNG BÁO THAY ĐỔI BAO BÌ VCC A500

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Số điện thoại