Tuyển đại lý keo Silicone VCC

Ngày đăng: 15/09/2022

Tại sao nên làm đại lý của Silicone VCC

Cùng với sự phát triển và hội nhập ngày càng lớn mạnh và sâu rộng của Việt Nam trên thị trường Quốc tế, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Quốc tế VCC thành lập và phát triển, tăng trưởng xúc tiến đầu tư thương mại của đất nước với các nước trên thế giới. 

Bạn đang xem tại keo Silicone VCC

Không chỉ mang lại hiệu quả kinh tế bền vững và lâu dài cho đối tác, VCC còn mang lại sự thịnh vượng cho cá nhân, ý nghĩa với xã hội. 

Với sự phát triển và hội nhập ngày càng sâu, rộng của Việt Nam trên thị trường Quốc tế, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Quốc tế VCC được thành lập với mong muốn giúp tăng trưởng xúc tiến đầu tư, thương mại giữa Việt Nam và các nước trên thế giới. Công ty gửi lời tri ân sâu sắc từ tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên VCC tới quý khách hàng, quý đối tác đã và sẽ tiếp tục đồng hành cùng cùng chúng tôi trên chặng đường phát triển và không ngừng làm mới mình.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dặn với nhiều năm hoạt động tại lĩnh vực kinh doanh cũng như không ngừng được đào tạo bài bản sẽ đồng hành cũng quý khách hàng trong xuyên suốt quá trình mua bán cũng như kinh doanh. VCC hy vọng rằng toàn thể quý khách hàng, đối tác sẽ hài lòng bởi đó là mục tiêu cho mọi nỗ lực, cố gắng của toàn thể đơn vị chúng tôi. 

tuyển đại lý 1

Lợi ích khi làm đại lý của chúng tôi

Được hưởng phần trăm chiết khấu và các dịch vụ bán hàng tốt nhất từ công ty

Hỗ trợ tối đa trong quá trình duy trì và phát triển hình ảnh sản phẩm từ VCC

Chính sách hỗ trợ công bằng nhất và phù hợp nhất trên toàn bộ kênh phân phối

Được tham gia đầy đủ trong các chương trình cùng chính sách khuyến mãi của doanh nghiệp

Tăng doanh thu đột phá với giải pháp cung cấp keo silicone cao cấp nhất trên thị trường hiện nay.

tuyển đại lý 2

Các sản phẩm keo Silicon VCC được sản xuất như thế nào?

Keo VCC được sản xuất OEM bởi tập đoàn Junbond với chất lượng cao cấp và thuộc dòng sản phẩm ưa chuộng trên thị trường. Tập đoàn Junbond là tập đoàn chuyên tập trung nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh dòng keo silicone một thành phần, hai thành phần, bọt polyurethane,….. 

Tập đoàn Junbond sở hữu hơn 50 dây chuyền sản xuất keo silicone tự động tiên tiến và các chứng nhận giá trị. Tập đoàn Junbond đạt nhiều chứng chỉ ISO như: ISO9001, ISO14001, ISO45001, SGS và một số chứng chỉ khác. Bên cạnh đó, với thương hiệu này, Jubond được nhà nước công nhất và được cấp chứng nhận sản phẩm kỹ thuật trong xây dựng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Số điện thoại