VCC cung cấp keo mặt dựng cho công trình Khu dịch vụ Thương mại Cửa khẩu Bắc Luân II

Ngày đăng: 09/08/2023

VCC xuất sắc vượt qua rất nhiều nhà thầu lớn để trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm keo mặt dựng JB9700 và JB9800 với công trình dịch vụ bến xe BX2 và nhà làm việc khu kiểm soát KS03 thuộc Khu dịch vụ thương mại Cửa khẩu Bắc Luân II, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Sự thành công của dự án đã khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường keo silicone xây dựng của VCC.

Thách thức khi lựa chọn keo kết dính vách kính mặt dựng với công trình hiện nay

Sự đa dạng và phong phú của thị trường keo Silicone hiện nay khiến cho việc lựa chọn các giải pháp kết dính đối với vách kính mặt dựng thật sự trở thành bài toán thách thức cho các chủ dự án. Đặc biệt, đối với những dự án quy mô lớn và yêu cầu kỹ thuật cao, việc tìm kiếm và lựa chọn chất kết dính đủ tiêu chuẩn lại càng trở nên khó khăn.

Bên cạnh việc tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và quy định về xây dựng nhằm đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng, thì  yêu cầu về khả năng chịu lực, khả năng chống chịu thời tiết và độ bền trong môi trường khắc nghiệt cũng là  yếu tố không thể bỏ qua.

Xem thêm: Khám phá danh sách những Phụ kiện nhôm kính mà bạn không thể bỏ qua

VCC vinh dự đồng hành cùng công trình Khu dịch vụ Thương mại Cửa khẩu Bắc Luân II

Trong bối cảnh thị trường xây dựng đang ngày càng phát triển và cạnh tranh khốc liệt, việc được lựa chọn tham gia vào một dự án quan trọng như Khu dịch vụ Thương mại Cửa khẩu Bắc Luân II không chỉ khẳng định về chuyên môn và kỹ thuật, mà còn là một minh chứng rõ ràng về chất lượng và khả năng cạnh tranh của VCC trong ngành.

Việc xuất sắc vượt qua nhiều nhà thầu khác và trở thành đối tác cung cấp keo Silicone đối với dự án đã thể hiện sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía các đối tác. Điều này không chỉ cho thấy khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe trong khâu sản xuất  sản phẩm mà còn thể hiện thái độ tận tâm của VCC đối với các dự án mà  VCC vinh dự được đồng hành.

Với mục tiêu luôn cung cấp các giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất, VCC không ngừng nỗ lực nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường xây dựng.

Xem thêm: Cách lựa chọn keo xây dựng phù hợp cho từng loại vật liệu xây dựng

Giải pháp kết dính vách kính mặt dựng hàng đầu: JB9700 và JB9800

Cùng với sự phát triển không ngừng của lĩnh vực vật liệu xây dựng, việc lựa chọn các phương án kết dính hiệu quả đối với vách kính mặt dựng trở thành nhu cầu thiết yếu. Cam kết đáp ứng tối đa các tiêu chí đảm bảo an toàn, độ bền và tính thẩm mỹ, Công ty VCC tự hào giới thiệu hai loại keo hàng đầu đã được sử dụng cho công trình Khu dịch vụ Thương mại Cửa khẩu Bắc Luân II: JB9700JB9800 – giải pháp kết dính vách kính mặt dựng đáng tin cậy và tiên tiến nhất trong ngành xây dựng.

Trong đó:

Keo silicone chống thời tiết JB9700

Keo silicone chống thời tiết JB9700 là keo trung tính một thành phần, được đánh giá cao với những đặc tính ưu việt như:

  • Keo chịu nhiệt độ, thời tiết và độ ẩm cao, giúp duy trì độ bền của kết cấu trong điều kiện khắc nghiệt.
  • Khả năng chống chịu đáng kể đối với các yếu tố bên ngoài như ozone và tia cực tím.
  • Đặc biệt phù hợp với khí hậu của Việt Nam, nơi có điều kiện thời tiết thường xuyên biến đổi và khắc nghiệt.
  • Độ bám dính cực tốt, giúp keo dính vách kính mặt dựng mạnh mẽ mà không cần sơn lót.
  • Không gây ăn mòn cho các vật liệu và không có mùi kích ứng, đảm bảo tính thân thiện với môi trường.

Keo silicone JB9800

Keo silicone JB9800 cũng là loại keo trung tính một thành phần, được thiết kế đáp ứng các yêu cầu cao về kết dính vách kính mặt dựng:

  • Tương tự như JB9700, keo JB9800 chịu được độ ẩm cao, ozone và tia cực tím.
  • Độ bám dính cực tốt, giúp kết cấu vách kính mặt dựng được bám chắc mà không cần sơn lót.
  • Hoạt động hiệu quả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt và phù hợp với khí hậu của Việt Nam.
  • Không gây ăn mòn và không có mùi kích ứng, đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường.

Với các đặc tính vượt trội này, keo silicone JB9700 và JB9800 là những phương án kết dính vách kính mặt dựng, mang đến sự an tâm và đáng tin cậy cho các công trình xây dựng không chỉ trong nước mà còn quốc tế.

Các giải pháp kết dính vách kính mặt dựng hiệu quả nhất hiện nay

Bên cạnh đó, nếu bạn quan tâm đến các giải pháp kết dính vách kính mặt dựng khác, VCC cũng cung cấp hai sản phẩm nổi bật với công dụng tương tự như dòng keo kể trên là keo silicone VCC 791keo silicone VCC 795. Keo  silicone VCC 791 và 795 được đánh giá cao về khả năng kết dính với độ bền cực cao, phù hợp với nhiều loại kính và môi trường sử dụng khác nhau.

Hai loại keo này đều là keo trung tính một thành phần, có đặc tính mềm dẻo và dễ dàng thi công, được ứng dụng rộng rãi trong các công trình vách kính mặt dựng. Keo có khả năng chịu thời tiết tốt, đảm bảo sự bền vững và ổn định ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Nhắc đến keo VCC 791 và 795 là nhắc tới khả năng chống chọi với mọi điều kiện thời tiết, bức xạ tia cực tím, chấn động và ẩm mốc. Không chỉ vậy, các loại keo này còn không bị ăn mòn và không gây mùi kích ứng, là lựa chọn thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Keo Silicone VCC 791
Keo Silicone VCC 791
Keo Silicone VCC 795
Keo Silicone VCC 795

Hãy để VCC cùng bạn xây dựng những công trình chất lượng và an toàn nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua hotline: 0963.348.884 – 0982.266.399 để được tư vấn và hỗ trợ những phương án kết dính uy tín hàng đầu.

Xem thêm: Cách nhận biết Keo Silicone chất lượng kém đơn giản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Số điện thoại