VCC – Nhà tài trợ giải thưởng Loa Thành năm 2023

Ngày đăng: 27/12/2023

VCC, một công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và kiến trúc, đã trở thành nhà tài trợ chính cho giải thưởng Loa Thành năm 2023 – một giải thưởng danh giá dành cho sinh viên ngành xây dựng và kiến trúc trên cả nước. Đây là một minh chứng cho sự quan tâm và trách nhiệm của VCC đối với cộng đồng và xã hội trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành xây dựng và kiến trúc.

 

Giải thưởng Loa Thành được tổ chức bởi Tổng Hội Xây dựng Việt Nam, Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Bộ Xây dựng và các đơn vị liên quan từ năm 19881. Giải thưởng nhằm tôn vinh những đồ án tốt nghiệp xuất sắc, sáng tạo và có giá trị thực tiễn của sinh viên các trường đại học Xây dựng & Kiến trúc. Giải thưởng cũng là cơ hội để các sinh viên thể hiện tài năng và sự đổi mới của mình trong lĩnh vực xây dựng và kiến trúc.

Năm 2023, Giải thưởng đã thu hút 182 đồ án dự thi của 22 trường đại học trên cả nước, phản ánh sự quan tâm và nhiệt huyết của các bạn sinh viên. Các đồ án được phân loại và đánh giá bởi 6 hội đồng chuyên ngành, bao gồm: Kiến trúc – Quy hoạch; Xây dựng dân dụng và công nghiệp; Công trình giao thông; Công trình thủy; Kỹ thuật hạ tầng & Môi trường đô thị; Kinh tế và quản lý xây dựng. Sau khi thảo luận kỹ lưỡng, Hội đồng Giải thưởng Loa Thành năm 2023 đã chọn ra số lượng đồ án đoạt giải, gồm: 4 giải Nhất, 15 giải Nhì, 20 giải Ba, 19 giải Khuyến khích; không có giải Đặc biệt nào được trao

Lễ trao giải năm nay diễn ra vào ngày 15/12/2023 tại Hà Nội, với sự có mặt của các đồng chí lãnh đạo từ các cơ quan Trung Ương, Bộ Xây Dựng, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Tổng Hội Xây dựng Việt Nam, Trung Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng nhiều đại biểu, khách quý đến từ các bộ, ban ngành, các tổ chức chính trị, xã hội, nghề nghiệp khác; Các Ủy viên Hội đồng Giải thưởng; Đại diện các Trường ĐH, các Thầy Cô giáo; phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và thành phố Hà Nội, đại diện công ty VCC và các sinh viên xuất sắc giành giải thưởng Loa Thành năm 20233.

Tại lễ trao giải, đại diện của VCC đã bày tỏ sự vinh dự và tự hào khi được đồng hành cùng giải thưởng Loa Thành năm 2023. Ông cũng chúc mừng và động viên các sinh viên đã giành giải, mong rằng họ sẽ tiếp tục phát huy tài năng và sự đổi mới của mình trong tương lai. Ông cũng hy vọng rằng trong những năm tiếp theo, VCC sẽ tiếp tục là đối tác đồng hành cùng giải thưởng này, nhằm khuyến khích và tạo điều kiện cho các bạn sinh viên thể hiện tài năng và sự đổi mới trong lĩnh vực xây dựng và kiến trúc

 

VCC – Vì chất lượng cuộc sống
🏠 Trụ sở: Số 12, đường 2.5 khu Đô thị Gamuda Gardens, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.
🏠 Văn phòng Hưng Yên: Số 11 đường Đại Dương – VinHomes Ocean Parks 2
🏠 Văn phòng HCM: Số 45, đường số 2, Khu Phố 2, P. Bình Chiểu, Tp. Thủ Đức, HCM.
🏠 Văn phòng Đà nẵng: số 66, đường Đặng Minh Khiêm, Phường Hòa Minh – Q. Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng.
☎ Hotline: 0963.34.8884
🌐 Website: www.vccon.net
🎬 Tiktok: https://www.tiktok.com/@vccsilicone
📺Youtube: https://www.youtube.com/c/keosiliconevc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Số điện thoại