VCC và Tập đoàn Yuwang hướng tới quan hệ hợp tác toàn diện

Ngày đăng: 04/04/2024

Trong chuyến công tác 10 ngày, bắt đầu từ ngày 26/3 vừa qua, ông Nguyễn Văn Thành – Chủ Tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư và Thương mại Quốc tế VCC cùng phòng Nghiên cứu và phát triển sản phẩm VCC đã có chuyến thăm và làm việc với Công ty TNHH Yuwang Sơn Đông (Trung Quốc) nhằm thúc đẩy việc hợp tác toàn diện các sản phẩm chất kết dính công nghệ cao.

Đón tiếp và làm việc với VCC có các lãnh đạo chủ chốt của Yuwang gồm: Bà Xia Yumei – Tổng giám đốc, ông Yin Desen – Quản lý bộ phận tiếp thị, ông Li Guoqi – Phòng Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm, bà Eva Yan – Giám đốc Thương mại…

Tại buổi làm việc, hai bên đã bàn bạc về việc hợp tác toàn diện các sản phẩm chất kết dính công nghệ cao. Với bối cảnh thị trường đang thay đổi liên tục, việc hợp tác giữa VCC và Yuwang sẽ mang tới cơ hội nâng cao chất lượng và hiệu suất đối với các sản phẩm chất kết dính của VCC, đồng thời nâng cao vị thế cạnh tranh của cả hai bên trên thị trường.

Hai bên họp bàn phương án hợp tác

Công ty TNHH Yuwang Sơn Đông là công ty con của Tập đoàn Yuwang, ra đời vào năm 1984 với sứ mệnh nghiên cứu và sản xuất keo siêu dính hàng đầu tại Trung Quốc. Từ thời điểm đó, Yuwang đã dần khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp keo dán và nhận được nhiều giải thưởng danh giá.

Một trong những giải thưởng quan trọng mà Yuwang đã đạt được là “Giải vàng về công nghệ mới và sản xuất mới” tại Hội nghị Bằng sáng chế Quốc tế. Ngoài ra, công nghệ sản xuất chất kết dính cyanoacrylate của Yuwang cũng đã giành được ba bằng sáng chế quốc gia và một giải thưởng phát minh quốc gia. Những giải thưởng và chứng nhận này là minh chứng cho sự đổi mới, sáng tạo của công ty trong việc phát triển và ứng dụng công nghệ mới trong sản xuất keo dán.

Toàn cảnh nhà máy sản xuất Tập đoàn Yuwang

Bên cạnh đó, Yuwang đã được chứng nhận bởi Hệ thống chất lượng quốc tế ISO 9001, Hệ thống môi trường quốc tế ISO14001 và Hệ thống quản lý sức khỏe OHSAS 18001. Trung tâm Kiểm định đã được cấp chứng chỉ Phòng Thí ghiệm Quốc gia (CNAS). Yuwang được Trung tâm Chứng nhận chất lượng CQM Sơn Đông vinh danh là “Đơn vị vận hành hệ thống quản lý xuất sắc” năm 2009. Đây được coi là những yếu tố quan trọng của Yuwang đối với việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu cho khách hàng.

VCC thăm phòng truyền thống Tập đoàn Yuwang

Tại Việt Nam, VCC đã có những bước tiến vượt bậc về sản phẩm keo sillicone cho ngành Xây dựng. Trong vòng 3 năm, VCC là một trong những nhà sản xuất và phân phối hàng đầu Việt Nam với hệ thống phân phối có mặt trên 63 tỉnh thành trong cả nước. Bên cạnh đó, VCC cũng nhận được các giải thưởng uy tín như Top 10 thương hiệu mạnh phát triển quốc gia, sản phẩm được kiểm soát khắt khe của các tổ chức uy tín hàng đầu thế giới như: SGS (chứng nhận kiểm định chất lượng quốc tế, TUV (chứng nhận chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn của Liên minh Châu Âu).

Lãnh đạo hai bên chụp ảnh lưu niệm

Trong chuyến công tác này, VCC đã tiếp cận công nghệ hiện đại và tiên tiến trong quy trình sản xuất của Yuwang tại Phòng Truyền thống và Nhà máy sản xuất của Tập đoàn. Qua đây, VCC đã có cái nhìn tổng quan về khả năng sản xuất cũng như tinh thần và triết lý kinh doanh của Yuwang. Đây chắc chắn sẽ là nguồn cảm hứng để VCC áp dụng nhằm nâng cao quy trình sản xuất của mình.

Ông Nguyễn Hải Nam – Trưởng phòng Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm của VCC tin rằng, việc hợp tác lần này sẽ mang lại những kết quả tích cực để đưa các sản phẩm chất kết dính của VCC lên tầm cao mới, có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của thị trường.

———————————-
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
VCC – Vì chất lượng cuộc sống
Trụ sở: Số 12, đường 2.5 khu Đô thị Gamuda Gardens, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.
Showroom và R&D: Số 11 đường Đại Dương – VinHomes Ocean Parks 2
Văn phòng HCM: Số 45, đường số 2, Khu Phố 2, P. Bình Chiểu, Tp. Thủ Đức, HCM.
Văn phòng Đà nẵng: số 66, đường Đặng Minh Khiêm, Phường Hòa Minh – Q. Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng.
Hotline: 0898.83.11.88
Website: https://vcc.net.vn
Tiktok: https://www.tiktok.com/@vccsilicone
Youtube: https://www.youtube.com/c/keosiliconevcc

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Số điện thoại