VCC với bài tham luận xuất sắc tại Hội thảo “Vật liệu xây dựng phát thải thấp phục vụ xây dựng nhà ở xã hội”

Ngày đăng: 17/06/2023

VCC vinh dự khi có cơ hội là người đại diện trình bày tại Hội thảo “Vật liệu xây dựng phát thải thấp và công trình nhà ở các bon thấp”, đóng góp vào sự thành công của buổi Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần thứ 2 năm 2023.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần thứ hai trong năm 2023 được tổ chức thành công mỹ mãn tại TP.HCM

Năm 2023 là một năm mà nền kinh tế nước ta phải trải qua tình trạng suy thoái sau đại dịch Covid. Tất cả các lĩnh vực của nền kinh tế đều chịu ảnh hưởng một cách nặng nề với muôn vàn thách thức và khó khăn.

Tuy nhiên, đi kèm cùng thách thức luôn là cơ hội, với những dấu hiệu chuyển biến tích cực của nền kinh tế, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất vẫn rất hưởng ứng đối với các chương trình Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2023. Nhân dịp này, các doanh nghiệp cùng nhau giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ mới, đồng thời chia sẻ về những thành tựu và con đường phát triển của doanh nghiệp trong thời gian qua.

Triển lãm quốc tế Vietbuild 2023 được tổ chức lần thứ 2 tại TP HCM đã thu hút được sự tham gia đông đảo của hơn 500 doanh nghiệp với hơn 2000 gian hàng quy mô. Các doanh nghiệp đa dạng từ các lĩnh vực như Xây dựng – Vật liệu xây dựng (126 doanh nghiệp); Thiết bị chiếu sáng, đèn – Thiết bị điện – Cửa, phụ kiện cửa (171 doanh nghiệp); Trang trí nội ngoại thất (98 doanh nghiệp); Các sản phẩm khác (108 doanh nghiệp) đều quy tụ hết về sự kiện lớn nhất ngành này.

Hội thảo “Vật liệu xây dựng phát thải thấp và công trình nhà ở các bon thấp” được tổ chức tại Triển lãm Vietbuild 2023

Để tạo cầu nối cho các doanh nghiệp và khách tham quan gặp gỡ, trao đổi, nắm bắt xu hướng thị trường và thị hiếu của người tiêu dùng, Triển lãm Vietbuild 2023 đã tổ chức buổi Hội thảo với chủ đề: “Vật liệu xây dựng phát thải thấp phục vụ xây dựng nhà ở xã hội”.

Trong khuôn khổ Triển lãm Vietbuild 2023 diễn ra từ ngày 14/06 – 18/06/2023, buổi Hội thảo “Vật liệu xây dựng phát thải thấp phục vụ xây dựng nhà ở xã hội” đã được lựa chọn tổ chức vào ngày 15/06/2023 tại địa chỉ Đường số 1 – Cổng D – Phòng Hội thảo – Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc tế Việt Nam VISKY EXPO.

Buổi Hội thảo đã có sự tham dự của hơn 100 đại biểu là đại diện của Bộ xây dựng; các Sở, ban, ngành tại TP HCM và các tỉnh thành lân cận; các doanh nghiệp thuộc ngành Xây dựng, Vật liệu xây dựng; các nhà đầu tư, nhà khoa học, tư vấn thiết kế; người tiêu dùng và các phóng viên truyền hình, truyền thông báo chí.

Xem thêm: Các mẫu Keo Silicone xây dựng hiệu quả, an toàn

VCC với bài tham luận tại Hội thảo lớn nhất của Triển lãm Vietbuild lần thứ 2 năm 2023

Tự hào khi là 1 trong 8 diễn giả có cơ hội được trình bày bài tham luận trước rất nhiều quan khách tham dự, ông Đinh Mạnh Hùng – Trợ lý Chủ tịch HĐQT Công ty VCC đã có buổi trình bày xuất sắc tại hội thảo “Vật liệu xây dựng phát thải thấp phục vụ xây dựng nhà ở xã hội”.

Nắm bắt được nền kinh tế đang ở tình trạng suy thoái, chi tiêu của người tiêu dùng ngày càng thắt chặt, ông Hùng với bài tham luận tập trung vào vấn đề gây nhức nhối hiện nay kèm theo  ”Giải pháp sử dụng chất kết dính tiết kiệm chi phí trong xây dựng nhà ở xã hội”.

Xem thêm: Tham khảo các mẫu Keo dán gạch đá tốt nhất hiện nay

Trong nội dung bài tham luận, đại diện công ty VCC đã giới thiệu về các chất kết dính có chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn trong nước và quốc tế với mức giá  hợp lý. Cũng trong bài tham luận đó, đại diện công ty VCC đã chia sẻ những kinh nghiệm và những phân tích mang tính xây dựng đặc biệt phù hợp đối với chương trình xây dựng nhà ở xã hội mà Đảng và Chính Phủ đang rất quan tâm.

VCC tin rằng nội dung của bài tham luận đã mang đến những thông tin hữu ích cũng như cung cấp giải pháp thực tế cho việc xây dựng nhà ở xã hội, giúp tối ưu hóa chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình. VCC luôn mong muốn góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành xây dựng và kiến tạo nên những ngôi nhà chất lượng cao cho cộng đồng và xã hội. Những đóng góp đối với xây dựng nhà ở thương mai của chúng tôi trong những năm qua chính là thước đo về chất lượng sản phẩm của VCC.

Xem thêm: Tham khảo các mẫu Keo Silicone dán linh kiện điện tử an toàn, chắc chắn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Số điện thoại