Keo 2 thành phần dán đá là gì? Ưu điểm và cách dùng ra sao?

Ngày đăng: 23/12/2022

Keo 2 thành phần dán đá là loại keo được sử dụng rộng rãi, phổ biến sử dụng nhiều cho công trình ngày nay thay thế và khắc phục được những yếu điểm của phương pháp cũ.

Cùng cập nhật ngay bài viết dưới đây để điểm tên những dòng keo gắn đá 2 thành phần tốt nhất và cách dùng như thế nào nhé!!

Xem thêm bài viết sau về keo dán gạch đá

Keo 2 thành phần dán đá là gì ?

Keo 2 thành phần dán đá là loại keo được sử dụng rộng rãi, phổ biến sử dụng nhiều cho công trình ngày nay thay thế và khắc phục được những yếu điểm của phương pháp cũ.

Các công trình xây dựng ngày nay luôn có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ. Đặc biệt việc sử dụng keo dán gạch trong thi công gạch ốp lát sẽ có thể giúp đạt được điều này hiệu quả hơn. Trong số các sản phẩm keo dán trên thị trường, keo 2 thành phần dán đá là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Chúng có những đặc tính rất độc đáo giúp xây dựng hiệu quả hơn. Sản phẩm keo dán gạch 2 thành phần bao gồm keo A và keo B được trộn với nhau theo một tỷ lệ phù hợp và hoàn hảo nhất và đưa vào sử dụng.

Ưu điểm của keo gắn đá 2 thành phần

Ưu điểm vượt trội mà keo gắn đá 2 thành phần mang lại cho công trình:

  • Đối với đá tự nhiên nhân tạo cần có sản phẩm keo dán đá 2 thành phần để ốp lát: Họ sẽ có thể giúp đảm bảo chất lượng xây dựng hiệu quả nhất có thể. 
  • An toàn cho sức khỏe người sử dụng: Do không chứa chất phụ gia nên chúng giúp đảm bảo sức khỏe người dùng một cách tối ưu. 
  • Đảm bảo tính bền vững và tính thẩm mỹ cho các công trình: Dòng sản phẩm này có thể được sử dụng để cố định các điểm đá hoặc lắp móc treo tường hoàn hảo. 
  • Ngoài ra, chúng có thể được sử dụng để sửa chữa các vết nứt bê tông và dán gạch một cách hiệu quả và dễ dàng.
  • Thời gian cho bạn hiệu chỉnh cũng sẽ lâu hơn so với dùng xi măng thông thường, giúp các đường gạch ốp thẩm mỹ và điều chỉnh theo ý muốn dễ dàng.
Ưu điểm của keo gắn đá 2 thành phần
Ưu điểm của keo gắn đá 2 thành phần

Xem thêm bài viết sau để tìm hiểu thêm về keo dán đá hoa cương

Những loại keo gắn đá 2 thành phần tốt nhất

Keo chít mạch 2 thành phần

Keo chít mạch 2 thành phần hay còn được biết đến với tên gọi keo chà ron 2 thành phần và được ứng dụng rất rộng rãi cho các công trình thi công ốp lát các loại đá, gạch cho sàn nhà, tường, thậm chí bể bơi… 

Ưu điểm nổi bật trong dòng keo keo 2 thành phần dán đá này phải kể đến khả năng chống bụi bẩn và nấm mốc 100%. Giúp keo ron gạch không bị ố vàng, đen sạm và có thể sử dụng ở những khu vực ẩm ướt do keo ron 2 thành phần đông cứng trong nước.

Keo EPOXY 2 thành phần Junbom JB202 

Keo epoxy hai thành phần: Junbom JB202 có tính chất Thixotropic tốt, không chảy xệ, dễ thi công và bám dính tốt. Khi đóng rắn hoàn toàn, keo epoxy có khả năng chống nước, chống ẩm, dẻo dai và kháng hóa chất tốt. Nó cũng có các đặc tính vật lý tốt như khả năng chống sốc, khả năng chống nén, khả năng chịu kéo và khả năng chống va đập, và được sử dụng rộng rãi.

Keo EPOXY 2 thành phần Junbom JB202 
Keo EPOXY 2 thành phần Junbom JB202

Cách dùng keo 2 thành phần

  • Làm sạch bề mặt nền cần dán và để khô, sạch, không dính dầu.
  • Lấy thành phần A và thành phần B ra theo tỷ lệ khối lượng 1:1, dùng que trộn vữa khuấy đều, cạo hỗn hợp kết dính thành các hạt nhỏ và dồn vào giữa đĩa khuấy, sau đó chia phần tích tụ nhỏ đó thành các hạt nhỏ. bốn phần bằng nhau, tiếp tục khuấy từng phần. Chất kết dính hỗn hợp phải hoàn toàn đồng nhất về nồng độ và hình thức.
  • Thời gian thi công hiệu quả trong vòng 15 phút kể từ khi trộn keo.
  • Bôi keo bằng dây cáp hoặc dụng cụ đặc biệt khác.

Trên đây là bài viết chia sẻ chi tiết cho bạn về keo 2 thành phần dán đá, mọi thông tin thắc mắc hay cần được tư vấn xin quý khách hàng truy cập website hoặc liên hệ tới HOTLINE: 0963.34.88.840982.26.63.99 để được hỗ trợ.

Xem thêm bài viết sau để tìm hiểu thêm về: Keo silicone dán gạch tôn và inox

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Số điện thoại