Vcc đạt top 10 thương hiệu mạnh phát triển quốc gia

Ngày đăng: 29/11/2022

Diễn đàn hợp tác và phát triển kinh tế quốc gia – Nơi quy tụ doanh nghiệp tiêu biểu trên cả nước

Ngày 27/11/2022 vừa qua, Diễn đàn hợp tác và phát triển kinh tế quốc gia do Viện Nghiên cứu hợp tác khoa học – kỹ thuật Châu Á- Thái Bình Dương tổ chức đã thành công tốt đẹp. Diễn đàn là nơi kết nối những doanh nhân, doanh nghiệp, nhà tri thức, nhà khoa học tiêu biểu trên cả nước nhằm nâng cao sức cạnh tranh của thương hiệu Việt Nam trên thị trường Quốc Tế.

Tham dự Diễn đàn có Nguyên Ủy viên BCHTU Đảng Cộng Sản Việt Nam, Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền Thông Lê Doãn Hợp, Vụ phó vụ Tài chính Ngân sách Quốc hội Vũ Văn Dũng, cùng các nhà khoa học thuộc các viện khoa học, kinh tế trên cả nước.

Không chỉ dừng lại ở đó, chương trình được tổ chức với mong muốn tuyên truyền và nâng cao nhận thức cho mọi người về Cộng đồng kinh tế Quốc tế. Đây cũng là hoạt động truyền thông cho đông đảo nhân dân được tiếp cận các nguồn lực, thông tin mới, tri thức mới, thị trường mới tạo động lực tăng trưởng và phát triển thịnh vượng.

Tiếp đến, chương trình sẽ thúc đẩy tính chủ động và phát huy được hết nội lực, sự sáng tạo, tận dụng và nắm bắt thời cơ để Doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

VCC đạt TOP 10 thương hiệu mạnh phát triển quốc gia

Tại Diễn đàn, Công ty cổ phần đầu tư và thương mại quốc tế VCC vinh dự được vinh danh top 10 thương hiệu phát triển mạnh quốc gia. Đây là cả một hành trình: làm việc, sáng tạo, đầu tư của tập thể VCC nói chung và ban lãnh đạo nói riêng để mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

VCC được biết đến là đơn vị sản xuất và phân phối các chất kết dính cho nhiều ngành nghề: Xây dựng, Điện tử, Công nghiệp, Năng lượng, Xây dựng. Với đại diện là các dòng sản phẩm keo silicone VCC đảm bảo đầy đủ chứng nhận CO, CQ, hợp chuẩn TCVN, SGS ứng dụng vào từng hạng mục công trình khác nhau.

Với hệ thống phân phối rộng khắp Việt Nam, đến nay, công ty đã có trên 200 đại lý, nhà phân phối lớn nhỏ trải đều trên toàn quốc như: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Phú Yên, Nghệ An, Đà Nẵng, Ninh Bình, Thái Nguyên, Nam Định, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Vũng Tàu…

Trong tương lai, VCC sẽ tiếp tục đầu tư, nghiên cứu, cải tiến các dòng sản phẩm để mang tới hiệu quả, lợi ích nhất cho đối tác, khách hàng đồng thời mở rộng quy mô thị trường sang các nước Đông Nam Á, góp phần mang thương hiệu Keo Silicone Việt Nam đi xa hơn nữa đóng góp vào vào sự phát triển chung của nước nhà.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Quốc tế VCC – Gắn kết mọi công trình

Liên hệ:

🌐Website: www.vccon.net

📩 Email: info@vccon.net

☎ Hotline: 0898 83.11.88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Số điện thoại