VCC: Cam kết “Gắn kết cùng phát triển” với sự tăng trưởng của Chi hội cửa Đà Nẵng

Ngày đăng: 30/03/2023

Tham gia sự kiện thành lập Chi hội cửa Đà Nẵng với vai trò là nhà tài trợ vàng, Công ty VCC đã có khoảng thời gian triển lãm và tham dự sự kiện thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng và giá trị cho ngành cửa Việt Nam.

VCC là nhà tài trợ vàng trong lễ thành lập Chi hội cửa Đà Nẵng

Vào hồi 8h30 sáng ngày 29/03/2023, buổi Lễ thành lập Chi hội cửa Đà Nẵng đã chính thức được khai mạc. Buổi lễ được diễn ra long trọng tại trung tâm yến tiệc For You Luxury (Công viên trung tâm 02.09, Hải Châu, Đà Nẵng) với sự có mặt của ông Nguyễn Ngọc Mạnh – Chủ Tịch Chi hội cửa Đà Nẵng cùng 22 thành viên trong Ban chấp hành, các đơn vị lớn tham gia tài trợ, và hàng ngàn hội viên trong hội ngành cửa Đà Nẵng.

Lễ ra mắt được diễn ra với mong muốn giao lưu, gắn kết và tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa các hội viên trong Chi hội ngành cửa tại Đà Nẵng. Đồng thời là dịp để các nhà tài trợ quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình.

Với vai trò là nhà tài trợ vàng cho sự kiện ra mắt Chi hội ngành cửa Đà Nẵng lần này, công ty VCC đã chính thức khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trong thị trường sản xuất chất kết dính thông qua các sản phẩm được trưng bày tại triển lãm. Nhân cơ hội này, đại diện của VCC cũng đã trao đổi, chia sẻ với các đại diện tham gia về tình hình thị trường keo xây dựng, thể hiện quan điểm cùng gắn kết và hỗ trợ cho sự phát triển lớn mạnh của ngành cửa Việt Nam.

> Xem thêm: Keo silicon xây dựng là gì?

> Xem thêm: Lưu ý về cách sử dụng keo dán gạch trên gạch cũ nên biết

VCC tổ chức cuộc thi bắn keo tại sự kiện ra mắt Chi hội cửa Đà Nẵng

Để thể hiện lòng tri ân, sự tôn vinh những người thợ tài ba trong ngành xây dựng, đồng thời giúp tất cả các khách hàng có được trải nghiệm thực tế từ việc sử dụng trực tiếp sản phẩm tại gian hàng triển lãm của VCC, vào hồi 14h30 chiều cùng ngày 29/03/2023, VCC đã tổ chức cuộc thi “Vua bắn keo” thu hút được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của hàng trăm khách hàng đang có mặt tại buổi triển lãm.

Kết thúc cuộc thi, VCC đã trao tặng 3 giải Nhất – Nhì – Ba cùng rất nhiều phần quà giá trị dành tặng cho những “thí sinh” tài ba đã tham gia cuộc thi.

Khép lại buổi lễ thành lập Chi hội cùng cuộc thi “Vua bắn keo” với sự mãn nhãn của các quan khách tham gia, VCC xin được gửi lời chúc mừng tới Ban chấp hành Hiệp Hội Cửa Đà Nẵng và lời cảm ơn sâu sắc đến các thí sinh đã tham gia cuộc thi.

VCC với khẩu hiệu xuyên suốt “Gắn kết cùng phát triển” đã thể hiện được tinh thần hợp tác, cam kết sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng Hiệp hội cửa Việt Nam nhằm đóng góp những giá trị tốt đẹp cho các hội viên và cộng đồng.

VCC – Vì chất lượng cuộc sống.

>> Xem thêm: Hướng dẫn thi công keo chít mạch gạch chuẩn kỹ thuật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Số điện thoại