VCC thành công tại Lễ ra mắt chi hội ngành cửa TP.HCM

Ngày đăng: 01/10/2022

Chiều ngày 25/06/2022 tại Trung tâm hội nghị THE ADORA CENTER đã diễn ra buổi Lễ ra mắt Chi hội ngành cửa TP.HCM (SADOOR) – chi hội ngành nghề trực thuộc Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TP.HCM (SACA).

VCC vinh dự tham gia với tư cách nhà TÀI TRỢ VÀNG của chương trình. Đây không là một vinh dự lớn của VCC đồng thời cũng tạo ra cơ hôi tuyệt vời để Công ty cổ phần đầu tư và thương mại quốc tế VCC với sản phẩm chủ lực là Keo Silicone VCC được học hỏi, cọ xát và phát triển.

Đến với Lễ ra mắt Chi hội ngành cửa TP. HCM năm 2022, Công ty cổ phần đầu tư và thương mại quốc tế VCC mang đến các sản phẩm Keo Silicone VCC chất lượng cao – giá thành rẻ – giao hàng nhanh.

Keo silicone VCC được gia công sản xuất ở nhà máy sản xuất của tập đoàn Junbom (Trung Quốc) với các quy định kiểm duyệt về chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng tốt với một loạt các chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế như SGS (cơ sở để người tiêu dùng dựa vào đó chọn ra hàng hóa chất lượng, đảm bảo sức khỏe), ASTM (tiêu chuẩn kĩ thuật cho các vật liệu và sản phẩm được ban hành bởi tổ chức Hiệp Hội Vật Liệu Và Thử Nghiệm Hoa Kỳ chấp nhận), các chứng nhận chất lượng ISO… Chính vì vậy người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng Keo Silicone VCC, đặc biệt là khi sử dụng thi công trong các công trình lớn có yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn kỹ thuật.

Bên cạnh chất lượng keo được đặt lên ưu tiên hàng đầu, Keo Silicone VCC cũng tập trung giảm giá thành sản phẩm, cố gắng đem lại với mục tiêu đem lại sản phẩm Keo Silicone VCC có giá thành cạnh tranh và hợp lý trên thị trường chất kết dính trong bối cảnh nhiên liệu và các phụ kiện vật liệu xây dựng đối mặt với khủng hoảng tăng giá. Đây chính là điểm cộng lớn giúp Keo Silicone VCC giành được sự tin tưởng và ưa chuộng khi người tiêu dùng lựa chọn chất kết dính thi công.

Chương trình ra mắt Chi hội ngành Cửa TP.HCM sẽ được tổ chức với sự tham dự của các vị lãnh đạo đại diện Ban ngành Thành phố, Sở Xây dựng, Tập đoàn đầu ngành trong ngành cửa, hội viên SADOOR và gần 1.000 khách mời là doanh nghiệp hoạt động kinh doanh, sản xuất liên quan đến ngành cửa trong Thành phố và các Tỉnh lân cận.

Công ty VCC xin gửi lời cảm ơn đến Lễ ra mắt Chi hội ngành cửa TP. HCM đã mang đến cơ hội quý giá để quý doanh nhân, doanh nghiệp nói chung và Công ty VCC nói riêng được gặp gỡ, kết nối phát triển mối quan hệ cũng như mở rộng cơ hội kinh doah trong tương lai.

Công ty cổ phần đầu tư và thương mại quốc tế VCC đã có được cho mình nhiều bài học quý giá để cải thiện và phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Một số những hình ảnh ấn tượng của VCC tại Lễ ra mắt Chi hội ngành cửa TP. Hồ Chí Minh:

VCC – Vì chất lượng cuộc sống.
Trụ sở: Số 12, đường 2.5 khu Đô thị Gamuda Gardens, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.
☎️Hotline: 0963.34.8884
🌐Website: www.vccon.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Số điện thoại